[TRAINING] Hội thảo Event Manager – Path to success

December 12, 2007 at 5:07 pm Leave a comment

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

FAN2030433_Veer.jpg

Nhà Văn Hoá Sinh Viên sẽ tổ chức Hội thảo chuyên đề “Event Manager” dành cho những bản trẻ có đam mê hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hội thảo sẽ diễn ra tại Hội trường Nhà Văn Hoá Sinh viên từ lúc 18 giờ đến 21 giờ Chủ nhật ngày 16 tháng 12 với khách mời là những event managers nhiều kinh nghiệm từ các công ty nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp tổ chức sự kiện.

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đang lớn hơn bao giờ hết. Các công ty đang ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sự kiện trong thành công chung của hoạt động kinh doanh, và xu hướng tìm đến các công ty chuyên về tổ chức sự kiện đang gia tăng nhanh chóng. Nhu cầu này không chỉ về mặt số lượng mà còn chất lượng, vì sự kiện là một trong những sản phẩm dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo, tính mới lạ nhiều nhất. Và do đó, đây có thể coi là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Trên thực tế, tổ chức sự kiện là một ngành vẫn còn đang khá mới mẻ tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu tìm hiểu và học hỏi trong giới trẻ, đặc biệt là những người năng động và có đầu óc sáng tạo là khá lớn. Nhiều người trong số đó hiện đang tích cực tham gia các hoạt động học sinh sinh viên tại trường của mình, và họ nhận thấy kiến thức về tổ chức sự kiện là không thể thiếu. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ đang có định hướng nghề nghiệp sẽ đi theo ngành tổ chức sự kiện. Hội thảo “Event Manager – Path to success” được tổ chức với mục đích giới thiệu chân dung một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, những kiến thức, kinh nghiệm thực tế đồng thời cung cấp những cơ hội việc làm trong ngành tổ chức sự kiện.

Chương trình chính của hội thảo sẽ bao gồm phần hoạt cảnh giới thiệu sơ lược về những kiến thức cơ bản trong việc lập kế hoạch tổ chức một sự kiện. Phần trọng tâm sẽ là phần giao lưu với các khách mời, là những event managers tên tuổi trong ngành. Xen giữa sẽ là những trò chơi tương tác và các tiết mục văn nghệ sôi nổi.

Khách mời của chương trình, những event managers nổi tiếng từ những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sẽ nói về những kinh nghiệm thực tế từ những sự kiện đã được tổ chức, cơ hội nghề nghiệp dành cho những bạn trẻ có đam mê và định hướng làm việc trong ngành này.

Liên hệ:

Nhà văn hóa Sinh Viên

Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.8351118

Trưởng nhóm tổ chức sự kiện: Nguyễn Quốc Thắng – 0903.621.823

Photobucket

Advertisements

Entry filed under: Event, Training. Tags: , , , , , , .

[TIPS] 9 việc cần làm để thành công hơn trong E-Marketing [EVENT] Hình ảnh buổi Training Quảng cáo sáng tạo của Vietnam Marcom

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Feeds

Chúng tôi là MP6

Photobucket Blog cho những bạn yêu marketing của lớp MP6 (Marketing Pro 6) - trường VSIC TP Hồ Chí Minh

Contact us

Hùynh Vĩnh Sơn Y!M: huynh_vinh_son E-Mail: huynhvinhson1987@gmail.com Photobucket

Categories

Xem bài theo tháng, năm

Tổng số lượt truy cập

  • 146,144 hits

Xem bài viết theo ngày

December 2007
M T W T F S S
    Jan »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Bài viết mới nhất


%d bloggers like this: