[EVENT] Hội thảo “Người Việt có mê đọc sách?” và Giao lưu “Ngôi sao và sách”

January 26, 2008 at 9:02 am Leave a comment

Photobucket - Video and Image Hosting
2008-01-16_164300.jpg

Để mang đến cho độc giả thêm nhiều thông tin, nhiều góc nhìn về sách, SachHay.com sẽ tổ chức hai hoạt động offline ngay tại Hội Sách Thành phố vào trung tuần tháng 3/2008.

1. Chương trình Hội thảo “Người Việt có mê đọc sách?” vào sáng thứ Sáu, ngày 14/03/2008 (8h30-12h00), tại Hội Sách TP.HCM (Công viên Lê Văn Tám), với sự tham dự của các học giả và những trí thức hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực và đông đảo bạn đọc yêu thích sách trên cả nước sẽ là hoạt động mở màn cho hàng loạt các hoạt động offline của SachHay.com về sau.

Những diễn giả tại hội thảo ngoài việc đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy người Việt say mê đọc sách hơn, những giải pháp góp phần chấn hưng văn hóa đọc của người Việt thì sẽ cùng giao lưu trực tiếp để chia sẻ và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện đọc sách của bạn đọc trên cả nước.

SachHay.com sẽ nhận bài tham luận của các bạn (bài tham luận cũng chính là những sáng kiến của bạn nhằm góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt).

SachHay.com cũng sẽ nhận những đăng ký tham dự hội thảo của bạn đọc qua mạng trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 10/3/2008. Bạn đọc tham dự hội thảo miễn phí và số lượng đại biểu tham dự có giới hạn, do vậy, Ban tổ chức xin phép được ưu tiên cho những người đăng ký trước. (Xem cách thức đăng ký ở phần cuối bài)

2. Chương trình Giao lưu “Ngôi sao và sách” vào sáng thứ Bảy, ngày 15/03/2008 (9h00-11h30), là hoạt động offline thứ hai của SachHay.com tại Hội Sách TP.HCM.

Rất nhiều ngôi sao trên mọi lĩnh vực: điện ảnh, ca nhạc, sân khấu… đã chia sẻ với SachHay.com rằng: “Chúng tôi thực sự muốn làm fan của SachHay.com bởi nhờ những tứ văn, nhờ tinh thần của những quyển sách hay mà chúng tôi đã tạo ra được những vở kịch tài hoa hơn, chúng tôi diễn xuất tốt hơn và hát ngọt ngào hơn…”.

Không chỉ chia sẻ với SachHay.com, các ngôi sao cũng mong muốn được chia sẻ những cảm xúc, những suy nghĩ của mình với bạn đọc, với những fan hâm mộ về những cuốn sách mà mình tâm đắc. Và đây cũng chính là nội dung của chương trình giao lưu “Ngôi sao và sách”.

Bạn đọc tham dự buổi giao lưu miễn phí và số lượng bạn đọc tham dự có giới hạn, do vậy, Ban tổ chức xin phép được ưu tiên cho những người đăng ký trước.

++ Cách thức đăng ký như sau:

Bạn đọc vui lòng gửi email đăng ký đến Ban Điều Hành Sachhay.com tại địa chỉ nt.ha@pace.edu.vn. Trong email, xin vui lòng cung cấp những thông tin sau:

– Họ và tên

– Nghề nghiệp

– Địa chỉ liên hệ

– Địa chỉ email

– Số điện thoại

– Hoạt động mà bạn muốn tham dự: (Vui lòng ghi rõ Chương trình Hội thảo “Người Việt có mê đọc sách?” hay Chương trình Giao lưu “Ngôi sao và sách”

Sau khi nhận được email đăng ký của bạn, Ban Điều Hành SachHay.com sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

http://www.SachHay.com

Photobucket
Advertisements

Entry filed under: Book, Event. Tags: , , , , , , , .

[RELAX] Lịch khởi chiếu phim Tết 2008 [PR] Học PR trường nào ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Feeds

Chúng tôi là MP6

Photobucket Blog cho những bạn yêu marketing của lớp MP6 (Marketing Pro 6) - trường VSIC TP Hồ Chí Minh

Contact us

Hùynh Vĩnh Sơn Y!M: huynh_vinh_son E-Mail: huynhvinhson1987@gmail.com Photobucket

Bài viết nổi bật

Categories

Xem bài theo tháng, năm

Tổng số lượt truy cập

  • 146,143 hits

Xem bài viết theo ngày

January 2008
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Bài viết mới nhất


%d bloggers like this: